มีอาการถ่ายเหลว

ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ 2 วันค่ะ มีอาการถ่ายเหลวและก็เพลียมาก ทานอะไรลงไปก็ถ่ายออกทันทีเลย มีคลื่นไส้นิดหน่อยแต่ไม่อาเจียนค่ะ อันตรายมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องระวังอย่าให้ท้องเกิดอาการบิดตัวนะคะ คุณแม่สามารถทานเกลือแร่ได้ค่ะหรือถ้าเป็นหลายวันแนะนำให้ไปพบหมอดีกว่านะคะ