ท้องแรกขอความรู้หน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 34+1 วีค มีอาการปวดจิ๊มิ+ปวดหลัง เวลานอนคือปวดมาก มันคืออาการของอะไรคะ (ท้องแรก)

2 ตอบกลับ

อาการปกติของการตั้งครรภ์นะคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด

เหมือนกันเลยปวดหลักสะโพกก้นปวดไปหมด

3y ago

ยิ่งตอนนอน ทรมารมากเลยจ้ะ