ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 33weeks น้องเริ่มดิ้นน้อยพอจะนับหลังกินข้าวเสร็จรู้สึกแค่เหมือนน้องขยับเฉยๆ แต่ช่วงประมาณบ่าย3โมงถึงกลางคืนน้องก็ดิ้นปกติ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ กังวลมากค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยค่ะ เค้าจะขยับๆ โก่งๆ ทำตัวอืดๆ