33 สัปดาห์ 1 วัน

ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ 1วัน เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดแล้วร้าวไปที่จิมิ ตอนนั่งรถกลับบ้าน 3 รอบ ถึงบ้านอีก 2 รอบ พอตอนเช้ามีน้ำไหลออกจากช่องคลอด สีใส ขาวๆ ไม่เหม็น แบบนี้เป็นไรไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกด้วยค่ะกลัวใ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำสีขาวใสที่ไหลคือไหลตลอดรึมีคราบติดแค่เกงในคะถ้าเปนน้ำคล่ำแตกจะเป็นน้ำคล้ายน้ำเปล่าไหลออกมาอย่างชัดเจนคะแบบนั้นต้องรีบไปรพเลยคะ

1y ago

ลูกยังดิ้นดีไม๊คะ

น้ำหยุดหรือยังคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แม่ควรพักผ่อนค่ะ

1y ago

หยุดแล้วค่ะมันไหลนิดเดียววว ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยแต่แค่ตกใจมากเลยค่ะ☺️