เลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ 31 W ค่ะ เดินอยู่ดีๆ รู้สึกแฉะ ๆ เลือดออกแบบนี้ คืออะไรคะ กังวลมากเลยค่ะ ?

เลือดออก
19 ตอบกลับ

ของแม่35วิค ออกเป็นมูกเลือดเลยคะ หมอฉีดยากันแท้งให้คะแล้วให้กลับมานอนแบบติดเตียงเลย แม่ต้องนอนติดเตียงให้ได้นะเพื่อลูก ตอนนี้เรา36วิคแล้วคะ ปวดคลอดเป็นพักๆหมอบอกควรให้ถึง37วิคคะไม่รุ้จะถึงไหมแต่พยายามติดเตียงให้มากที่สุด ปากมดลูกบางคะแต่ยังไม่เปิดหมอบอก

หาหมอค่ะ ของเราออกตอน 30 วีค เจอสัญญาณคลอดก่อนกำหนด มดลูกบีบตัว ปากมดลูกสั้นลง หมอให้นอนเฉยๆ เพื่อพยุงจนกว่าเด็กจะอยู่ในช่วงพร้อมคลอด ตอนนี้ 36 วีคแล้ว กำลังนัดผ่าอีก 4 วัน อย่าปล่อยให้น้องคลอดมาด้วยความเสี่ยงนะคะ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ ให้คุณหมอซาวด์ดูน้องหน่อยเพื่อความสบายใจ ถ้ามีอะไรคุณหมอจะได้ช่วยทัน ✌🏼

วันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น2ขีด แต่พอมาวันนี้เลือดออกเหมือนกันเลย

4y ago

ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกเป็นติ่งเนื้อ ต้องเด็ดออก แต่ต้องรอลูกอายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนค่ะ ตอนนี้7สัปดาห์ หมอนัดเด็ดเดือนกันยาค่ะ

หนูออกตั้งแต่7w... ตอนนี้9 w หมอฉีดยากันแท้งยาวๆไป นัดทุกสัปดาห์ เพราะหนูมีภาวะเสี่ยง

พบคุณหมอเลยค่ะ เลือกออกขณะตั้งครรภ์ไม่ใช่สัญญาณที่ดีค่ะ

ไปหาหมอพร้อมสมุดสีชมพูก่อนเรยค่ะให้หมอตรวจดูค่ะแม่

ไปพบคุณหมอค่ะ เลือดออกขณะตั้งครรภ์ไม่ดีเเน่

ตอนนี้ไปหาหมอยังตรา แล้วหมอว่ายังไงบ้างคร่

หาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยยังคลอดไม่ได้