คุณสามีบ้านไหนแพ้ท้องแทนเมียมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่า อยู่ๆสามีอวกทั้งคืนเลยค่ะ แต่ตัวเราเอง ไม่มีอาการแพ้เลย เป็นไปได้มั้ยคะ ที่สามีแพ้ท้องแทนเรา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แพ้ท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีแย่งกินของเปรี้ยวค่ะกินทุกวันปกติไม่เคยกิน ส่วนแม่กินไรไม่ได้เลยแต่อ้วกเอาๆ ถ้าจะแพ้แทนทำไมไม่เอาไปให้หมดน๊าาา😂