คุณสามีบ้านไหนแพ้ท้องแทนเมียมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่า อยู่ๆสามีอวกทั้งคืนเลยค่ะ แต่ตัวเราเอง ไม่มีอาการแพ้เลย เป็นไปได้มั้ยคะ ที่สามีแพ้ท้องแทนเรา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แพ้ท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ ช่วง​ 3 เดือนแรกสามีแพ้ท้องแทน​ ทั้งเวียนหัว​ คลื่นไส้​ อยากกินของเปรี้ยว​ ส่วนเราแทบจะไม่มีอาการ

บ้านนี้พ่อเขาเเพ้ท้องตอน3-9เดือนเลยค่ะกินเเต่ของเปรี้ยว ตัดมาที่เราไม่ชอบเลย

บ้านนี้ค่ะสามีกินอะไรไม่ได้เลยวินหัวจะอวกตลอดเวลา

บ้านนี้แฟนก็แพ้เราก็แพ้55555

สามีแพ้อ๊วกจนป่วยเลยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้แทนค่ะ

เป็นไปได้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

1y ago

ไตรมาสแรกเลยค่ะ ช่วง 6-7 วีคค่ะ