มีเลือดซึมออกจากช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้ 29 Week มีเลือดซึมออกทางช่องคลอดนิดหน่อย เเต่หลังจากนั้นก็ไม่มีเลยค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ หรือว่าเราเครียดละอุ้มลูกสาวคนโตบ่อยๆเดินเยอะมีส่วนมั้ยคะ

มีเลือดซึมออกจากช่องคลอด
5 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือกออกระหว่างตั้งครรภ์คุณหมอแนะนำว่าให้รีบแจ้งเลยค่ะ แล้วก็ไม่ควรยกของหนักและเดินเยอะนะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยของเราตั้งครรภ์ได้28Weekพึ่งเป็นเมื่อวานแล้ววันนี้ไม่มี

2y ago

แอบกลัวค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เราก็เป็น น่าตะเป็นเพราะเด็กกลับหัว

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏