ขอความคิดเห็นค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 28w แล้วไปซาว์ดมา หมอบอกว่าหัวของเด็กโตเท่า 32w คือโตกว่าอายุครรภ์1เดือน แต่หมอบอกว่าไม่ผิกปกติอะไร จะมีปัญหาแค่จะคลอดยาก แต่ก็ยังไม่สบายใจค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองลูกหัวใหญ่กว่า2สัปดาห์ค่ะ แต่ลูกชายคนแรกเราก็หัวใหญ่นะคะ คลอดยากมากกกก

5y ago

😍😍😍😍ดีจังเลยค่ะ