ไม่ค่อยถ่าย

ตั้งครรภ์ได้ 28 วีคแล้วค่ะ ไม่ค่อยถ่าย มียาตัวไหน หรือ ต้องทานอะไรที่ทำให้ถ่ายง่ายๆ บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้แนะนำข้าวไรซ์เบอรี่นะแม่ กินตั้งแต่ท้อง3เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ถ่ายดีเลยใช่มั้ยคะ

กินน้ำลูกพรุนค่ะ ตามห้างมีขาย กินก่อนอาหารเช้า ส่วนตัวดีมากๆเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ช

แอปเปิ้ลเขียว ก็ช่วยได้นะแม่ บ้านนี้กินแอปเปิ้ลเขียว ถ่ายดีมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่แนะนำยานะคะ แนะนำให้ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เค้ากินนมแอนมัมถ่ายทุกวันเลยคุณแม่ ถ่ายคล่องด้วย

ดื่มน้ำวันละ2-3ลิตร กินผักและผลไม้เยอะๆ จะช่วยได้ค่า

2y ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

ไม่ควรกินยาค่ะ ลองมะละกอสุก โยเกิร์ตดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ โยเกิตรสไหนก็ได้ใช่มั้ยคะ

เรากินมะขามเปียกนิดหน่อยก็ออกละ สบายท้อง

2y ago

อ๋อค่ะแม่

บอกหมอเลยคะ แม่บ้านนี้หมอจะถามเลย

2y ago

ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ทานแก้วมังกร โยเกิร์ตค่ะ

2y ago

โยเกิร์ตรสไหนก็ได้ใช่มั้ยคะ