ไม่ค่อยถ่าย

ตั้งครรภ์ได้ 28 วีคแล้วค่ะ ไม่ค่อยถ่าย มียาตัวไหน หรือ ต้องทานอะไรที่ทำให้ถ่ายง่ายๆ บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้สองสามวันถ่ายค่ะ

2y ago

เป็นปกติใช่มั้ยคะ เหมือนปวดถ่าย แต่พอไปนั่งก็ไม่ออกค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่าคุณแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

จิบน้ำพรุนค่ะ ช่วยได้

2y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะแม่

ทานน้ำพรุนค่ะ

2y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะแม่

โยเกิสค่ะ

2y ago

รสอะไรก็ได้ใช่มั้ยคะ