น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ได้ 28+5 ตอนนี้น้ำหนักลูก 1600 เยอะมากเกินไปไหมคะ ถ้าถึงกำหนดคลอด แบบนี้ลูกจะประมาณกี่โล คะ

4 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ 30 วีค 1,495 กรัม ลุงหมอบอกว่าน้องเริ่มอวบนิดหน่อย เกินเกณฑ์มาแล้วค่ะ

2w ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะกินอะไรก็ลงตัวเล็กหมดเลย น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 1 กิโล บ้านนี้กินปกติค่ะ เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ กินน้อยแต่กินบ่อยค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ดูในแอปได้เลยค่ะมีบอกตามวีค

แบบนี้ตอนคลอดน่าจะ 3.3-3.5 ขึ้นค่ะ

2w ago

ไม่แน่อาจจะถึงค่ะแม่น้อง 28 วีค เกินเกณฑ์ไปถึงเด็กอายุ 32 วีคเลย 😂

อยู่ที่แม่จะบำรุงค่ะ

2w ago

พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ซื้อจมูกข้าวไร้เบอร์รี่มา แต่ยังไม่ได้ทานเลยค่ะ น้ำหนักลูกก็เยอะอยู่แล้ว หมอบอกว่าน้ำหนักเกิน กังวนนิดๆค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ