ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ ปัสสาวะเสร็จแล้ว ตอนซับทิชชูกลับมีเลือดติดมากับทิชชูด้วย มีความเสี่ยงแลอันตรายมั้ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เค้าก็เป็น นิดเดียว พอซับใหม่ก็ไม่มี

2y ago

อันนี้เป็นทั้งคืนเลยค่ะ มีเลือดตลอด พรุ่งนี้คงต้องโทรหาหมอแล้วไป รพ. แล้วค่ะ กลัวเป็นอะไร