ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง

ตั้งครรภ์ได้ 22 W 6 D ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกในครรภ์ดิ้นตอนกลางวันเยอะมากๆ แต่พอกลางคืนเงียบเลยนี้อันตรายไหมคะ บางวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย น้องเป็นอะไรรึป่าวคะ? #ท้องแรกค่ะ กังวลมาก #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะของเราบางวันกลางวันเงียบ มาดิ้นเยอะกลางคืน

1y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกสบายใจขึ้นาหน่อยค่ะ☺