แน่นหน้าอก

ตั้งครรภ์ได้ 20 w คะ มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก ปกติหรือเปล่าคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ ขอบคุนคะ??

2 ตอบกลับ

แน่นแบบไหนคะ คือตอนนี้27วีคเวลานอนก็จะอึดอัดแน่นอก หายใจไม่สะดวก แต่ของเราเป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะ แต่ถ้าแน่นอก หายใจไม่ออก หน้ามืด ตาลาย ควรหาหมอค่ะระวังครรภ์เป็นพิษ

4y ago

ขอบคุณคะ 24 นี้หมอนัดอัลตราซาวคะ