ปวดท้องบริเวณใกล้ๆสะดือด้านขวา

ตั้งครรภ์ได้ 19 สัปดาห์กับ 5 วัน มีอาการปวดท้องบริเวณใกล้ๆสะดือด้านขวา เกิดจากอะไรค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน อาจจะมดลูกขยายไหมค่ะ ตามที่ได้อ่านๆมา

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ