กังวลใจ😢 #ภาวะรกเกาะต่ำ

ตั้งครรภ์ได้ 19 week หมอแจ้งว่า มีภาวะรกเกาะต่ำ แต่หมอให้รอดูตอน 28week อีกที ว่าจะต้องคลอดเองหรือผ่า แม่ๆท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมคะ แชร์กันหน่อย

2 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่เคยเจอภาวะรกเกาะต่ำค่ะ แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ คลอดเอง หรือผ่าคลอดก็ได้ ขอแค่น้องแข็งแรงดีก็พอค่ะ