ลูกไม่ตอด

ตั้งครรภ์ได้ 19 w 2 d รู้สึกว่าลูกตอด ตอน 17 w ตอดมาทุกวัน แต่รู้สึกไม่ตอดมาสองวันแล้วจะเป็นไรมั้ยค่ะ ท้องแรก แค่ตอดนะคะยังไม่ดิ้น ไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ไใเปนไรค่ะ ลูกจะเริ่มดิ้นส่ำเสมอตอน28วีคค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอเลยค่ะ