ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้ 18+4 แล้วรู้สึกเจ็บบริเวณลิ้นปี่ เวลาเรากดอะ แม่ๆเคยเป็นกันไหม แล้วอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บลิ้นปี่ คือกรดไหลย้อนค่ะ เวลากินอิ่มนั่งสักชม.นะอย่าเพิ่งนอน ถ้าเป็นเยอะกินกาวิสตอนได้นะ คนท้องกินได้ค่ะ ซื้อได้ตามร้านขายยาเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ