ตั้งครรภ์แล้วปากแห้งแตก เกิดจากอะไร?

ตั้งครรภ์ได้ 13w แล้วค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ ปากแตกแห้ง เหมือนคนขาดน้ำเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ดื่มน้ำเกือบวันละ 2 ลิตรได้ แต่ทำไมปากยังแตกแห้งอยู่ค่ะ มีใครเคยประสบปัญหาแบบนี้บ้าง อยากทราบเป็นเพราะอะไรอะคะ ตอนเจ็บมากค่ะ ทาลิปมันก็แล้ว

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะอากาศหรือเปล่าคะแม่ แม่บ้านนี้ก็แห้งจ้า