สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว กินข้าวไม่ได้เลยคะ เบื่ออาหาร แค่เห็นก็ไม่อยากกินเเล้วคะ แต่กินผลไม้บ่อย #แม่ๆตอนท้องไตรมาสแรก เบื่ออาหารไหมคะ กลัวลูกไม่มีสารอาหาร

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ อยากกินข้าวมากๆแต่กินไม่ได้เลย ของที่เคยชอบกินก็กินไม่ได้ ขนาดน้ำเปล่ายังอ้วกเลยคะ (สำหรับเรากินโจ๊ก ,ข้าวต้ม ,ผลไม้ , น้ำเต้าหู้ใส่เครื่อง) กินวนแบบนี้อยู่เกือบเดือนกว่าจะหาย😅😅😅