สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว กินข้าวไม่ได้เลยคะ เบื่ออาหาร แค่เห็นก็ไม่อยากกินเเล้วคะ แต่กินผลไม้บ่อย #แม่ๆตอนท้องไตรมาสแรก เบื่ออาหารไหมคะ กลัวลูกไม่มีสารอาหาร

26 ตอบกลับ

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ แม่บ้านนี้12w2d เบื่ออาหารมากแทบจะไม่หิวเลย แต่ก็ต้องฝืนกินเพื่อลูก😂 ผลไม้ นม ขนม นี่หิวตลอดเวลาค่ะแม่บ้านนี้💗

อ้วกตลอดเลยค่ะเหมือนคนเมาค้าง24ชัวโมงน้ำหนักลง3-4โลเลยแต่พอ4เดือนเริ่มดีขึ้นคะตอนนี้30+วีคกินจนน้ำหนักจะ65+แล่วจากก่อนท้อง50เอง 😂

12สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะท้องสอง เป็นเหมือนกันค่ะไม่อยากกินอะไรเลยแต่ต้องพยายามกินกลัวลูกไม่ได้สารอาหารไม่กินก็หิว

12 w. กินข้าวไม่ได้เลย แค่คิดถึงข้าว ก็พร้อมออกทันที กินได้แต่ ของร้อนๆ เกาเหลา สุกี้ แกงจืด แต่อัดนม แน่นๆ ไปเลย

เริ่มเบื่อค่ะ แต่ความอยากกินนู้นกินนี้ไม่ลดลงเลย พอได้กินก็กินหน่อยเดียวเพราะแพ้ท้องกินอะไรออกหมดเลย

ตอนนี้ท้อง 5week เบื่ออาหารมากค่ะ น้ำหนักแอบลงมาหน่อยๆแล้วด้วย แต่ก็พยายามกินให้ได้นะคะ

เป็นคะ เบื่ออาหาร แต่ก็พยายามกินให้ได้สารอาหารคะ หิวแต่ผลไม้ ไอศกรีมคะ ท้องสองค่ะ

อาการแพ้ท้องจ้า พอเข้าไตรมาสที่2 อาการแบบนี้ก็จะเริ่มหายไปค่ะ🥰

เป็นค่ะ ทานอะไรได้ก็ทานเลย เดี๋ยวหายแพ้ก็ดีขึ้นค่ะ

ข่วงนั้นเบื่อมากคะไม่อยากกินอะไรแต่ก็ต้องกิน