สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว กินข้าวไม่ได้เลยคะ เบื่ออาหาร แค่เห็นก็ไม่อยากกินเเล้วคะ แต่กินผลไม้บ่อย #แม่ๆตอนท้องไตรมาสแรก เบื่ออาหารไหมคะ กลัวลูกไม่มีสารอาหาร

26 ตอบกลับ

เบื่อเหมือนกันค่ะ นน.ลดไป 9 กินโล ตอนนี้11w น้ำยังยังเท่าเดิมกินยังไงก็ไม่ขึ้น แต่เดี๋ยวไตรมาส2 คงเริ่มขึ้นเรื่อยๆต่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะแม่❤️❤️