สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว กินข้าวไม่ได้เลยคะ เบื่ออาหาร แค่เห็นก็ไม่อยากกินเเล้วคะ แต่กินผลไม้บ่อย #แม่ๆตอนท้องไตรมาสแรก เบื่ออาหารไหมคะ กลัวลูกไม่มีสารอาหาร

26 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ เบื่อไม่อยากทาน เพราะทานแล้วไม่อร่อย แต่ถึงเวลาต้องทานนะคะ ไข่ต้ม กล้วย นม ขนมปัง จริงๆทานได้ไม่เยอะอยู่แล้ว แต่ก็ยังดีกว่าทานได้แล้วอ้วกค่ะแม่ อย่าปล่อยให้หิวนานนะเดี๋ยวปวดหัว