สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว กินข้าวไม่ได้เลยคะ เบื่ออาหาร แค่เห็นก็ไม่อยากกินเเล้วคะ แต่กินผลไม้บ่อย #แม่ๆตอนท้องไตรมาสแรก เบื่ออาหารไหมคะ กลัวลูกไม่มีสารอาหาร

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ว่า เบื่อ ก็ต้องกิน 😌😌😌 หาของเรียกน้ำย่อยก่อน เช่น ขนม ช็อคโกแลต มะขามแก้ว มะม่วงหยี ส่วนตัว ชอบผลไม้มากกก