สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว กินข้าวไม่ได้เลยคะ เบื่ออาหาร แค่เห็นก็ไม่อยากกินเเล้วคะ แต่กินผลไม้บ่อย #แม่ๆตอนท้องไตรมาสแรก เบื่ออาหารไหมคะ กลัวลูกไม่มีสารอาหาร

26 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตอน ไตรมาสแรก เบื่ออาหาร ไม่อยากทานอะไรเลย จนน้ำหนักลด เเต่ก็พยายามทานให้ได้มากที่สุด ตอนนี้ 17 5 แล้ว ทานได้เยอะขึ้นแล้วค่ะ