ถอนฟันคุด

ตั้งครรภ์ได้ 10 wks ไปถอนฟันคุดเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่แล้วปวดฟันคุดจนอ้าปากไม่ได้,ปวดจนเข้าสมองไปซื้อยาเองที่คลีนิคมาทานอาการดีขึ้นคะ,จำเป็นต้องผ่าออกมั้ยคะแบบนี้

2mo ago

กินยาพาราได้อย่างเดียวคะ

บ้านนี้ก็กำลังปวดฟันผุอยู่ค่ะ ปวดทรมานมาก หน้าบวมเหงือกบวม แต่ต้องรอ 4-6 เดือนถึงจะไปทำฟันได้ค่ะ

ส่วนมากหมอจะทำให้ช่วง 4-6 เดือนค่ะ