ไม่มีโฟลิค

ตั้งครรภ์ได้9วีคค่ะ ไปฝากท้องที่คลีนิคมาค่ะ แต่หมอจ่ายยามาแค่สองตัวคือแคลเซียม กับยาบำรุงเลือด ไม่มียาโฟลิค มีใครเปนแบบนี้บ้างคะ หรือครรภ์เราเลยกำหนดแล้วไม่ต้องกิน.สงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดมีโฟลิคผสมอยู่แล้วค่ะ

5y ago

อ่อ.หรอคะ.ขอบคุนมากๆนะคะ😊😊 เราก็แอบกังวล