ฉี่บ่อย

ตั้งครรภ์ได้9จะ10สัปดา กลางคืนลุกฉี่บ่อยกันเหมือนบ้านนี้มั้ย

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อบ่อยจนลุกไปเข้าห้องน้ำทั้งหลับตาไปด้วย

5y ago

บางคืนไม่ได้นอนไหม มั่วแต่เข้าห้องน้ำเนี้ยแหละ55555

เป็นตั้งแต่ 8w จนตอนนี้ 24w ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ

ไตรมาสสามเรียกได้ว่านอนในห้องน้ำค่ะ

เปนค่ะ จะ8เดือนบ่อยกว่าเดิมอีก😅😂

มากค่ะ จนบางทีก็รำคาญตัวเอง 55555

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งฉี่บ่อยจ้า😅

แค่8week ยังลุกทั้งคืนเลยค่ะ

บ่อยอยู่ค่ะ 3-4ครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อบ่อยค่ะ...

บ่อยมากคะ จนโมโห