มีเนื้องอก

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ หมอตรวจพบเนื้องอกขนาด1เซ็นอยู่ข้างๆกับตัวเด็ก จะอันตรายไหมคะ จะมีความเสี่ยงอะไรบ้าง แล้วมีทางรักษาเนื้องอกให้หายไหมคะ

มีเนื้องอก
1 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานเจอเนื้องอกในมดลูกตอน 5 เดือนค่ะ ผ่าตัดเอาเนื้องอกออก ลูกคลอดออกมา แข็งแรงปกติดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ