ท้องผูกทำไงดี....

ตั้งครรภ์ได้8w แต่ท้องผูกหนักมาก เวลาถ่ายท้องก็จะมีเลือดปนออกมาด้วยทุกครั้ง แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆระหว่างวัน เน้นผักกับผลไม้ค่ะ

บ้านนี้ขี้บ่อยกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำค่ะแม่ๆ🙏🙏💞

ทานผักเยอะๆคะและดื่มน้ำเยอะๆ

กินน้ำเยอะๆๆกับกินนม