แม่ๆคนไหนมีน้ำนมแล้วบ้าง

ตั้งครรภ์ได้8 เดือนแล้วจ้า ยังไม่เห็นวี่แววว่าน้พนมจะมาเลยค่ะ 😭😭

304 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมีน้ำนมตอน6เดือนค่ะตื่นเช้ามาเหมือนมีเป็นคาบที่เต้าเลยลองบีบดู

เราเพิ่งคลอดได้สิบกว่าวัน น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ เราผ่าคลอด น้ำนมมาเองวันที่2ค่ะ

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ 555555 ภาวนาหลังคลอดคงจะมีเหมือนคุณแม่บ้านอื่นๆ

8เดือนมีมาแล้วแบบเวลาเช็ดแล้วซึมๆออกมานิดหน่อยค่า ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่า

บ้านนี้ 8 เดือน มาแล้วค้า ไม่ได้บำรุงอะไรเลย แต่พยายามจับๆ นวดๆ ที่จุกนมค่ะ

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันนค่ะ เมื่อคืนลองเอามือบีบเต้าดู นำ้นมออกเฉยเลยค่ะ

ลองบีบดูค่ะ ว่าไหลไหม บ้านนี้บีบแล้วไหลตั้งแต่7เดือน กินชาต้นรักทุกเช้า

37+6 ยังไม่มีน้ำนมไหลเตือนเลยจ้า ใกล้จะคลอดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ท้องแรก😆😄

บ้านนี้มาตั้งแต่5เดือนจะเข้า6เดือนจนแม่แอบกังวนเพราะมาเร็วไปหรือป่าว

ของเราเริ่มมีตั้งแต่ 7 เดือนแล้วค่ะ ถ้าบีบนะ ถ้าไม่ลองบีบก็ไม่ไหลจร้า