แม่ๆคนไหนมีน้ำนมแล้วบ้าง

ตั้งครรภ์ได้8 เดือนแล้วจ้า ยังไม่เห็นวี่แววว่าน้พนมจะมาเลยค่ะ 😭😭

304 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้ำนมออกตั้งแต่ท้อง5 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนคือไหลออกมาเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ตอน7เดือนค่ะตอนนี้8แล้วก็ยังไหลอยู่แบบกระปิปกระปอย

8เดือนลองบีบดูมีน้ำนมอยู่คะเเต่ลองบีบออกน้อยๆเเต่ไม่รุ้พอลูกกินมัย

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย​แต่พอผ่าคลอดออกมา​มีตั้งแต่ชั่วโมงแรกเลยค่า

บ้านนี้ก็8 ค่ะท้องลดแล้วบ้างคนบอกท้องใหญ่บางคนบอกเล็กแม่สับสนไปหมด

เหลืออีก2วันก็จะ9เดือนแล้วค่ะเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เห็นมีน้ำนมเลยค่ะ😭

น้ำนมมาตั้งแต่7เดือนค่ะ มาไวทั้ง3ท้องเลย คลอดปุ๊บมีนมให้ลูกกินปั๊บ

ท้องแรกก็มาก่อนคลอด 38 วีค ตอนนี้ท้อง 2 น้ำนมเริ่มมาตอนสัก 30 วีคได้ค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลออกมาตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว

บ้านนี้มีน้ำนมทั้งสองข้างแล้วจ้ามีแบบใสๆ8เดือนแล้วเหมือนกันจ้า