สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้7wมีเพศสัมพันธ์แบบเบาๆๆตื่นเช้ามีมูกปนเลือดแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะแต่ไม่ทีอาการปวดท้องนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
34 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะอาจจะแท้งคุกคราม หาหมอดีที่สุดค่ะ

ปกติ ครรภ์อ่อนๆ งดการมีเพศสัมพันธ์ก่อนค่ะ

ไม่แท้งคุกคามก็รกเกาะต่ำค้ะไปหาหมอเถอะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง พ่อบ้านงดเลยจ้า😅

ไตรมาสแรกอันตรายน่ะค่ะความเสี่ยงสูง

ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะภาวะเเท้งคุกคาม

แม่ยังมีอาการคัดเต้านมอยู่ไหมคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ