ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ควรกินแคลเซียมช่วงท้องกี่สัปดาห์คะ

33 ตอบกลับ

เริ่มกินตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยจ้า บำรุงเร็วยิ่งดีต่อลูก

ตอนนี้10w ทำไมเราได้มาแต่ยาบำรุงเลือดไม่รู้ครั้งหน้าจะให้รึป่าว

เราหมอให้ทานตั้งแต่ 5 week เลยค่ะ เราแพ้แคลเซียมด้วย

ไปฝากท้องครั้งแรก 7สัปดาห์ หมอก็ให้มาทานเลยค่ะ

นี้พึ่งกินตอน6 เดือนเพราะไปฝากท้องทีหลัง

บ้านนี้หมอให้ทานตั้งแต่เห็นตัวเด็กคะ

ฝากท้องคลินิค หมอให้มาทานตอน11w จ้า

ควรกินตลอดค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

6y ago

แคลเซียมมีหลายรูปแบบค่ะ จากอาหาร และจากยา

ไปฝากเดือน 5w หมอให้ทานยาบำรุงเลยจ้า

ของเราคุณหมอไม่ให้ค่ะ ให้ทานนมแทน