ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ควรกินแคลเซียมช่วงท้องกี่สัปดาห์คะ

33 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องเลยค่ะ

ฝากตอน 8 week คุณหมอก็ให้มาเลยคร่า

ของเราหมอก็ให้กินประมาณ3เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอให้มาตอน 3 เดือนจ้า

บำรุงตั้งแค่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ได้ตอนท้อง19wค่ะ

เราได้ตอน5เดือนจ้า

ตั้งแต่ฝากท้องค่ะ

10 weekค่ะ คุณหมอให้มา

18ค่ะ หมอให้มา