ตอบหน่อยนะคะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะ วันนี้มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆที่ด้านขวาค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ🙏🏻🤍

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะแม่ มดลูกขยายตัวค่ะช่วง5เดือนลูกจะพัฒนาการเติบโตขึ้นเร็วกว่าปกติค่ะ บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ เจ็บจี๊ดๆข้างขวาบ้างซ้ายบ้างแต่ไปพบหมอลูกก็สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

เเนะนำไปหาหมอเลยค่ะ