กล้วย

ตั้งครรภ์ได้5เดือนค่ะ ชอบทานกล้วยน้ำหว้ามาก จะไห้โทษไหมค่ะ

36 ตอบกลับ

เคยกินวันละ10ลูกค่ะ​ พอตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะ กินแต่พอดีนะคะ😊😊

ทานได้ค่ะแม่แต่อย่าทานเยอะไประวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ท่านได้มีประโยชน์ด้วย แต่อย่าทานที่สุกมากน้ำตาลจะขึ้น

ทานได้คะมีประโยชน์ด้วยกล้วยช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ทานไก้ตะอย่าทานเยอะเกินนะคะอย่างน้อยวันละ1-2ลูกพอคะ

ไม่หรอกค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็กินกล้วยน้ำหว้าทุกวัน

ดีมากค่ะมีประโยชน์บ้านนี้กินทุกวันยันคลอดเลยค่ะ

ดีต่อลูกคะ แต่ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ

ทานดีค่ะ แต่น้ำตาลเยอะ ทานพอสมควรนะคะ^^

มีประโยชน์ค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเลย