ขอสอบถามหน่อนค่ะ

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วค่ะ 2วันมานี้รู้สึกหน่วงๆเหมือนมีไข้ปวดเมือยตามร่างกาย ตัวร้อน จะอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวคะ ไม่เป็นอะไรแต่ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ไปพบแพทย์คะ

3y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ❤️❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

3วันดี4วันไข้ แบบเขาร้อนเราหนาวเขาหนาวเราร้อน ไม่ค่อยสดชื่นเลยแม่ เบื่อๆเซงๆ บางทีตื่นตอนเช้ามาปวดหัว

ปกติค่ะ ร่างกายกำลังปรับ

3y ago

ค่ะ 3วันดี4วันไข้ค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ