ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้5week อัลตราซาวด์หมอบอก เพิ่งเหนแค่ถุงการตั้งครรภ์ และตั้งครรภ์ในมดลูก แต่ยังไม่เหนหัวใจ คุณแม่แอบจิตตก บ้านอื่น 5week อัลตราซาวด์ละเห็นหัวใจน้องหรือยังคะ #ตั้งครรภ์5week

ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ
107 ตอบกลับ

เรา9 weekค่ะ ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจน้อง

6 สัปดาห์ ถึงเห็นค่ะของเรา หัวใจลูก

บ้านนี้6wก็เจอน้องตัวเล็กๆแล้วค่ะ

ของเราเจอ8w+ค่ะ ไปตอน5wก็เจอแต่ถุง

ครั้งแรก 6 Weekค่ะ เห็นเป็นจุดเล็กๆ

5wน้องยังตัวเล็กคะยังมองไม่เห็น

ของเรา6weekยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

ซาวครั้งแรก6วีค​ เห็นหัวใจเต้น

10weekอัลตราซาวด์จะเจอน้องไหมค่

5วีคค่ะ จะเห็นตัวน้องตอน7-8วีค