ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้5week อัลตราซาวด์หมอบอก เพิ่งเหนแค่ถุงการตั้งครรภ์ และตั้งครรภ์ในมดลูก แต่ยังไม่เหนหัวใจ คุณแม่แอบจิตตก บ้านอื่น 5week อัลตราซาวด์ละเห็นหัวใจน้องหรือยังคะ #ตั้งครรภ์5week

ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ
107 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ 😊😊

6 wks 2 days ค่ะ เห็นตัว กับหัวใจ ค่ะ

เห็นหัวใจน้องเต้นตอน 8 week คะ

ตอนเรา 5 w ก็เห็นแค่ถุงค่ะ

เห็นหัวใจน้องตอน 6week คะ

ของเราเห็นตอน10วิคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ

บ้านนี้เจอ7วีคค่า

เจอน้องตอน​ 8w​ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน8w