ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้5week อัลตราซาวด์หมอบอก เพิ่งเหนแค่ถุงการตั้งครรภ์ และตั้งครรภ์ในมดลูก แต่ยังไม่เหนหัวใจ คุณแม่แอบจิตตก บ้านอื่น 5week อัลตราซาวด์ละเห็นหัวใจน้องหรือยังคะ #ตั้งครรภ์5week

ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ
107 ตอบกลับ

5วีคน้องมีหัวใจแล้วนะคะแม่ น้องอาจจะปฏิสนธิช้า รอๆนะคะ รอบหน้าขอให้เจอน้องค่ะ

5วีคยังไม่เห็นนะคะ 6วีคเห็นไข่แดง 7วีคเห็นตัวเด็กค่ะ แม่บ้านนี้ก้อพึ่งจะ7วีคค่ะ

ตรวจตอน 6 week คุณหมอซูมดูเห็นหัวใจดวงน้อยๆเต้น แต่เด็กยังตัวเล็กมากๆอยู่เลยคะ

บ้านนี้7wก็ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ตอนนี้ได้10w4dเจอน้องแล้วค่ะ

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่นะคะคุณแม่ รอไปอีกสักพักค่อยไปซาวด์อีกก็ได้ค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ..เราเจอถุงตอน4วีค เจอน้อง8wคะ..ตอนนี้จะคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ

อันนี้ 10 w ค่ะ ช่วยแม่ดูหน่อยได้มั้ยว่าตัวเล็กแม่อยู่ไหน แม่มองไม่รู้เลย

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะแม่ รออีกซัก 2-3w ดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไปเลยนะคะ

เมื่อวานไปซาวมาคะ7วีคเห็นตัวอ่อน และได้ยินเสียงหัวใจคะ รออีก2-3วีค นะแม่

เราตอน7week ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอคลื่นหัวใจเหมือนกัน ตอนนี้31weekละ