ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้5week อัลตราซาวด์หมอบอก เพิ่งเหนแค่ถุงการตั้งครรภ์ และตั้งครรภ์ในมดลูก แต่ยังไม่เหนหัวใจ คุณแม่แอบจิตตก บ้านอื่น 5week อัลตราซาวด์ละเห็นหัวใจน้องหรือยังคะ #ตั้งครรภ์5week

ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ
107 ตอบกลับ

ครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะ ต้องรออีกสัก2-3วีคเดี๋ยวก็ได้เห็นตัวน้อยๆแล้วนะคะ

เรา7วีค เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ ภาพล่างคิดว่าน่าจะเป็นเสียงหัวใจน้อง

เค้า ตอน5 week ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ จ้ะ หมอจะนัดอีก 2 อาทิตย์ แล้วจะเจอ ค่ะ

ครั้งแรกเห็นแค่ถุง ครั้งต่อไปเค้าโตขึ้นจะเห็นหัวใจจ้า อย่ากังวลเลย

5วีคค่ะ พอหมอซาวด์ใกล้ๆเจอหัวใจเต้นตุ๊บๆค่ะ❤️ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้ก้อแอบจิตตกค่ะแต่สุดท้ายลูกก็ยังยุกับแม่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอก็บอกว่าเห็นแค่ถึงตั้งครรภ์ค่ะแต่ทุกอย่างปกติดี

บ้านนี้ซาวน์ตอน6wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ มาเจอน้องตอน8wค่ะ

ของเรา5wซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลยคะตอนนี้16+4wใจเย็นนะคะแม่

5weekเจอแค่ถุงตั้งครรภ์​จ้าาา​จะเจอตัวน้อง​ น้องได้8week ขึ้นไปจ้าาต