ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้5week อัลตราซาวด์หมอบอก เพิ่งเหนแค่ถุงการตั้งครรภ์ และตั้งครรภ์ในมดลูก แต่ยังไม่เหนหัวใจ คุณแม่แอบจิตตก บ้านอื่น 5week อัลตราซาวด์ละเห็นหัวใจน้องหรือยังคะ #ตั้งครรภ์5week

ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน6วีคยังไม่เจอเด็กและหัวใจเด็กก็ยังไม่เจอ..เจอเด็กหัวใจเด็กตอน8วีคค่ะ

ยังน้อยมากแม่อย่าเพิ่งกังวลไปจ้า จะส่งผลไม่ดีกะแม่และลูก ทำใจสบายไปก่อนรออีกนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้เจอน้อง9วีคค่ะ ซาวครั้งแรกตอน6วีคเจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะ น้องยังเล็กมากๆ ปกติค่าแม่

บ้านเรา6w พึ่งไปอัลตราซาวด์มาเมื่อวานเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกต้องรออีก2สัปดาห์

เราซาวน์ตอน 6 w ยังไม่เจอน้องเลยค่ะเจอแต่ถุง พึ่งมาเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจตอน 9 weekค่ะ

เห็นหัวใจน้องตอน6 week 3 วันค่ะ ไปอัลตราซาวด์ตอน4 week ก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ จิตตกมากตอนนั้น

5wk จร้า เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ 31wk แล้วค่ะ ใจเย็นๆค่ะ คุณแม่ รอ 8 wk เห็นน้องแน่นอนจร้า

5วีค ของเราก้อเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกที ถึงเห็นหัวใจน้อง ใจเย็นๆนะคุณแม่

5 สัปดาห์ จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ จะเห็นเป็น ก้อนเล็กๆ เราก็เจอตอน 5 สัปดาห์ ค่ะ

ของเราตอน5w หมอบอกยังไม่เจอทั้งถุงทั้งการเต้นของหัวใจเลยคะ มาเจออีกที่ตอน7 w ค่ะ