ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้5week อัลตราซาวด์หมอบอก เพิ่งเหนแค่ถุงการตั้งครรภ์ และตั้งครรภ์ในมดลูก แต่ยังไม่เหนหัวใจ คุณแม่แอบจิตตก บ้านอื่น 5week อัลตราซาวด์ละเห็นหัวใจน้องหรือยังคะ #ตั้งครรภ์5week

ตั้งครรภ์ได้5week แอบกังวล แม่ๆ5weekอัลตราซาวด์แล้วเปนแบบไหนบ้างคะ
107 ตอบกลับ

5wครรภ์ยังอ่อนอยู่นะคะ คุณแม่ต้องรอหน่อยค่อยซาวใหม่ บ้านนี้เห็นตอน8w แล้วก็กินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ลูกจะได้โตเร็วๆ

เราก็ซาวด์ตอน5วีค เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เป็นเรื่องปกติ หมอนัดไปซาวด์ใหม่ตอน9วีคค่อยเจอตัวกับหัวใจ ทำใจสบายๆนะคะ

5 w ยังไม่เห็นหัวใจเหมือนกันค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับ yolk sac ตอนนั้นก็ใจไม่ดีเหมือนกันค่ะ เห็นหัวใจลูกตอน 8 w ค่ะ

อัลตราซาว ไปตอน 6 week 3 วัน ไม่เจอเหมือนกันคะ แอบกังวลนิดๆ แต่คุณหมอนัดซาวใหม่ ตอน 8 week อีกรอบคะ #รอบหน้าต้องเจอคะ 🥰

บ้านนี้ เห้นตัวน้องกับหัวใจ ตอน 8วีคค่ะ น้องยังตัวเล้กมาก แม่อย่าพึ่งกังวลไปน้ะค้ะ เดะ7-8วีคจะเห้นตัวน้องค้ะ

ของหนู6วีค เห็นถุงกับตัวอ่อน ถัดมา8วีคจะ9วีค เห็นหัวใจเต้นค่ะ ดีใจมาก ❤ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็เห็นจ้าาา

5 วีคน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ ของเค้าตอน5วีคก็ยังไม่เห็นหัวใจ ซาวด์อีกทีตอน8วีคถึงเห็นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5 วีคจะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เล็กๆ แค่นั้นค่ะ ขเราเจอ 6 วีค+3 ขนาดตัวแค่ 3 มิลเองค่ะจิ๋วมากๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเรา 5w เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน แอบกังวนมาก แต่ วันที่ 28 กย ได้ 11 w เจอน้องแล้วๆค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ตอน5วีคเราก็เห็นแต่ถุงค่า เดี๋ยวรอน้องโตอีกหน่อยนะคะแม่ สัก8วีคก็จะเห็นแง่งเล็กๆของหนูเองจ้า

4y ago

อันนี้8วีคจ้า