ตั้งครรภ์แล้วแฟนทิ้ง

ตั้งครรภ์ได้4เดือน แฟนทิ้งไม่นานนี้เองคะ ทรมานแต่ก็ไม่ร้องไห้คะ นอนไม่หลับ ทำยังไงดีคะ อยากหลุดออกจากวงจรแบบนี้ จะเลี้ยงเดี่ยวแบบไหนดีคะ ตอนนี้ก็เรียนควบคู่ไปด้วย

1 ตอบกลับ

แค่เอาเวลาที่เราคิดถึงเขาไปโฟกัสอย่างอื่นค่ะ เช่นเรื่องเรียน เรื่องลูก ไม่มีไม่ตายค่ะ อยู่คนเดียวๆอาจดีกว่ามีพ่อที่ไม่รับผิดชอบค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ