ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้41สัปดาห์แล้วไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลยค่ะทำยังไงดีคะขอความคิดเห็นจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
60 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ

5y ago

ปรึกษาแล้วค่ะไปกี่รอบเค้าก็กวาดปากมดลูกให้แต่ไม่ผ่าให้ค่ะเค้าบอกหมออยากให้คลอดธรรมชาติมากกว่าค่ะ

ให้หมอช่วยเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ

5y ago

หมอก็บอกอยู่ค่ะหมอไม่ยอมผ่าให้เลยต้องรอเร่งคลอด

นั่งท่าผีเสือ ค่ะ ช่วยกระตุ้น

5y ago

ถ้าผีเสื้อแบบไหนค้ะแม่

ทำไมท้องแม่อยู่สูงจังเลยค่ะ

5y ago

หาหมอเลยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องอยู่ในท้องนานจะกินน้ำคร่ำเยอะไปนะคะ. คลอดง่ายๆนะค่ะแม่❤️

ควรปรึกษาหมอเพื่อผ่าคลอดค่ะ

5y ago

อยากผ่าแล้วเหมือนกันค่ะกลัวเด็กเป็นอะไร

รีบไปรพเลยจ้า กลัวรกเสื่อม

5y ago

จริงค่ะอยากให้เค้าทำคลอดให้เค้าก็ไม่ทำให้ค่ะเอาแต่ผลัดเรื่อยๆ

ผ่าไหมอะ ลองปรึกษาหมอนะค่ะ

5y ago

อยากผ่าเหมือนกันค่ะไปหาหมอกี่รอบๆหมอไม่ยอมให้ผ่าหมอบอกจะให้เร่งคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

ผ่าคลอดเลยปล่อยไว้อันตราย

5y ago

อยากผ่าเหมือนกันค่ะแต่หมอไม่ผ่าให้ค่ะ

ไว้นานเกินอันตรายนะคะ

ลองเดินออกกำลังกายดูค่ะ

5y ago

ลองทำทุกวิธีเร่งคลอดแล้วค่ะไม่มีผลเลย