40สัปดาห์ มีตกขาวไหลเป็นน้ำสีขาวเหมือนนมเป็นอะไรมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้40สัปดาห์แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือมีมูกเลือดออกเลย มีแต่ตกขาวไหลเป็นน้ำสีขาวเหมือนนม ไม่คันไม่มีกลิ่น เป็นอะไรป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ปกติหมดเค้าจะนัดวันผ่าคลอดแล้วนะค่ะ

ล่าสุดคลอดแล้วจร้า 26/6/62 น.น.3110 ผู้ชายจร้าขอบคุณคำแนะนำนะคะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ