ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้3เดือนจ้า. ซาว์รตอนไหนถึงจะเห็นเพศค่ะ🙏

ท้องแรก
50 ตอบกลับ

3เดือนเท่ากันเลยย แต่ของเราท้องไม่ออกอะ เดือนหน้าหมอนัด4เดือนพอดี คงจะซาวดูเพศและความสมบูรณ์แหละเราว่า

4เดือน หรือ 16วีคค่ะ (จริงๆ12-13วีค เขามีอวัยวะเพศแล้ว แต่ถ้าเอาชัวร์ก็ 16 วีคดีกว่าค่ะ)

3 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเราไม่ออกเลย 😂 คนอื่นยังมองไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ

ยุที่ท่าน้องค่ะแม่บางคน13วีคก็เห็นแล้วแต่ชัวๆคือ20วีคขึ้นไปค่ะ

3เดือนเท่ากันเลยค่ะ แม่ท้องใหญ่จัง บ้านนี้ตั้งใจจะไปusตอน20วีค

14-16 วีค ถ้าน้องอยู่ในท่าที่เหมาะก็จะเห็นได้ชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์3-4รอบน้องหนีบไว้ มาเจอตอน7เดือน เพศชายจ้า

ถ้าน้องไม่ปิด 3 เดือน ก็เห็นค่ะ เราเห็นเพศตอน 13 วีค

บ้านนี้14w ค่ะ เห็นชัดเลยค่ะ น้องโชว์จู๋พอดี😅

บ้านนี้ซาวด์ตอน4เดือนหมอบอกได้ผู้หญิง100%ค่ะ