ตั้งครรภ์ได้3เดือน ช่วงนี้กังวลว่าลูกจะปกติไหม จะแข็งแรงไหม คิดมาก บางวันร้องไห้ไม่สาเหตุ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง และขอคำแนะนำ วิธีแก้ ไม่อยากเป็นแบบนี้ กลัวมีผลต่อลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้แบบไร้สาเหตุ สงสารสามีเหมือนกันค่ะ กังวลเป็นห่วงเบบี้ด้วยค่ะ